Quay phim Doanh nghiệpKAP photo studio

Chào mừng quý khách đến với trải nghiệm đẳng cấp và thượng đỉnh tại Nam A Bank Premier Lounge – không gian phòng chờ hàng đầu tại sân bay Nội Bài.
Chúng tôi tự hào giới thiệu TVC mới nhất của chúng tôi, tôn vinh sự sang trọng và đẳng cấp của dịch vụ Premier Lounge, nơi mang đến trải nghiệm không gian và tiện nghi tuyệt vời nhất cho khách hàng VVIP.

Video Giới Thiệu:
“TRẢI NGHIỆM ĐẶC QUYỀN THƯỢNG ĐỈNH CÙNG NAM A BANK PREMIER LOUNGE”

Phòng chờ Nam A Bank Premier Lounge tại sân bay Nội Bài sẵn sàng phục vụ khách hàng VVIP với dịch vụ và không gian đẳng cấp.Romantic Hideaway
“Viết” câu chuyện tình bên vịnh thiên đường Vinpearl Luxury Nha Trang

Hãy ghi dấu một mùa hè lãng mạn chỉ dành riêng cho bạn và người ấy tại Vinpearl Luxury Nha Trang – resort sang trọng riêng biệt tọa lạc bên vịnh Nha Trang đẹp bậc nhất thế giới. Sẵn sàng cho những trải nghiệm đẳng cấp “𝐿𝑢𝑥𝑢𝑟𝑦 𝑑𝑒𝑓𝑖𝑛𝑒𝑑 𝑏𝑦 𝑉𝑖𝑒𝑡𝑛𝑎𝑚” và tận hưởng ngay những đặc quyền riêng tư:

❊ Biệt thự hướng biển sang trọng, với bể bơi riêng trong khuôn viên yên tĩnh
❊ Bữa sáng tinh tế tại nhà hàng Blue Lagoon giao thoa ẩm thực Á – u
❊ Bữa tối lãng mạn tại bất kỳ nhà hàng nào trong khuôn viên resort, bể bơi, hay bãi biển Luxury an yên trong một “thế giới” chỉ dành cho 2 người
❊ Liệu trình spa cao cấp tại chòi riêng tư trên biển, được vỗ về qua từng tiếng sóng rì rào
❊ Set chào mừng Honeymoon và set chúc ngủ ngon ngọt ngào được thiết kế riêng theo chủ đề lãng mạn

Đặc biệt, khi đặt sớm trước 14 ngày, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi về giá vô cùng hấp dẫn. Và đừng ngần ngại chọn ngay Vinpearl Luxury Nha Trang cho kỳ nghỉ trăng mật, bởi chúng tôi sẽ chuẩn bị những bất ngờ thú vị cho cặp đôi mới cưới.


“Thưởng” trọn vị hạnh phúc bên vịnh biển thiên đường
Vinpearl Luxury Nha Trang

Tất cả kho báu trên trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.
Hãy để Vinpearl Luxury Nha Trang giúp bạn nâng niu những phút giây gắn kết cùng gia đình với trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư, tạm gác lại những xô bồ thường nhật và “thưởng” trọn vị hạnh phúc bên vịnh biển thiên đường.


Khách sạn ÊMM Hotel Sài Gòn

Sở hữu kỳ lưu trú tiện ích và ngay tại trung tâm chưa bao giờ đơn giản đến thế. Đặc biệt, với những du khách thường xuyên có những chuyến công tác tại thành phố tấp nập này, 𝐄̂𝐌𝐌 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn.


Quay sản phẩm nhẫn kim cương nữ Danacci


Quay sản phẩm nhẫn kim cương nam Danacci


Quay sản phẩm nhẫn kim cương nam Danacci